Hà Nội: 0961468000
Hồ Chí Minh: 0961469000
Đĩa hình chơi xóc đĩa bịp

Đồ chơi xóc đĩa bịp

Tổng hợp đồ chơi xóc đĩa bịp an toàn nhất

 Bát hình không tang

Đồ chơi xóc đĩa bịp hiệu quả nhất có thể kể đến đó là bát hình không tang (Có gắn chip Camera siêu vi nhỏ): Nhìn vào màn hình thấy rõ bên trong bát hoặc đĩa ra chẵn hay lẻ , chuẩn 100%. Bên trong bát gắn Camera siêu vi được bọc bê tông siêu cứng.

Đập ra không thể vỡ được Camera; không phát hiện được bộ phận Camera siêu nhỏ.
Thiết bị phụ trợ gồm:
+Màn xem phát hình không dây của bát Camera ,đĩa Camera gồm: *Điện thoại Nokia các loại (dành cho 1 người chơi). *Màn hình lớn +bộ báo

rung nhỏ gọn; khoảng cách xem hình từ 20 đến 150 mét xuyên qua tường bê tông,cửa kính,vật cản (có đường cắm ra Ti Vi để xem hình)
**Nhặn đặt hàng gắn chip Camera siêu vi trên mọi chất liệu theo yêu cầu:
+Có rất nhiều loại mẫu bát : bát chén Hải dương, bát Long Phương, bát Trắng , Bát hoa các kiểu, bát Nhựa, bát Ngọc thủy tinh mờ…
*Nhận gắn Camera siêu vi trên bát,đĩa mẫu của khách hoặc theo mọi loại mẫu,mọi chất liệu yêu cầu.(Chén men sứ uống nước,nắp nhựa,cốc,tách… )

Bộ bát hình

Bộ bát hình

     Đồ xóc đĩa cảm ứng từ

Gần đây những dụng cụ xóc đĩa cảm ứng từ đang làm mưa làm gió trên các chiếu bạc với những ưu điểm tuyệt với không thể chê của nó.

Đồ chơi xóc đĩa bịp loại cảm ứng từ thường có : 1 bệ từ + 1 bộ báo rung + quân cảm ứng từ không tang + phụ kiện xạc

Khi xóc đĩa, lướt nhanh qua máy, máy phát tín hiệu vào 1 bộ rung cài trong người sẽ báo cho bạn biết chẵn hay lẻ.

Thiết kế,cài đặt bí mật vào điện thoại nghe gọi , ví tiền cùng các thiết bị theo yêu cầu…
Quân ,vị có thể làm vào vỏ bao thuốc lá nguyên, bài tú, chắn…
+   Bệ Xóc Đĩa,Bầu Cua,Tài-Xỉu (Bệ cảm ứng từ):
+   Bệ chôn dưới đất  ( Sạc điện rời)
+   Bệ giấy mỏng:Đặt dưới chiếu, dưới thảm lót sàn,nệm….( Sạc điện rời)

 

kepnamcham     Bệ khiển quân vị xóc đĩa

Bệ điện (Có điều khiển từ xa) được coi một loại đồ chơi xóc đĩa bịp chính xác 100% cho bạn chơi tại sân nhà. Có bộ bệ khiển quân vị cũng như bạn đã bày binh bố trận sẵn sàng chỉ chờ người chơi đến và giao nộp tiền cho bạn.

Có phím điều khiển từ xa: quân vị ,hột xúc xắc,xí ngầu,hột Bầu cua…Điều khiển từ xa theo ý muốn. Dùng để chơi Xóc đĩa, Bầu cua,Tài-Xỉu…..CyAQgrOl

     Đĩa hai chiều – kẹp nam châm quân vị không tang

Một đồ chơi xóc đĩa bịp đã có từ rất lâu nhưng không thể không kể đến độ chính xác tuyệt đối của nó : kẹp nam châm và đĩa nam châm

Tuy nhiên bộ sản phẩm này đã được cải tiến với quân vị hoàn toàn không tang thay vị quân vị có nhân đen như trước đây. Với đồ chơi xóc đĩa bịp này bạn hàng cần cân nhắc lựa trọn cho mình một bộ.

Nửa đĩa thường,nửa đĩa còn lại có lõi nam châm từ. Chơi bình thường thì quay 1/2 đĩa nửa bên này,nếu muốn được  theo ý mình thì quay ½ đĩa bên kia sang sử dụng.

Kẹp nam châm

Kẹp nam châm

     Nước ion xóc đĩa bịp

Kể đến đồ chơi xóc đĩa bịp mới nhất hiện nay là nước ion xóc đĩa. Bạn đã bao giờ chơi xóc đĩa cảm thấy về cầu quá nhiều , chỉ có chẵn hoặc chỉ có lẻ. Bạn nghĩ đó là hên xui. Nhưng chúng tôi với những người trong nghề không coi là vậy.

Related Articles

0 Comment
0961.468.000